BAC A BANK CHÍNH THỨC RA MẮT INTERNET BANKING & MOBILE BANKING PHIÊN BẢN MỚI

16:09 | 24/08/2021
(NXD) - Từ ngày 25/08/2021, BAC A BANK chính thức nâng cấp dịch vụ Ngân hàng điện tử với phiên bản hoàn toàn mới của Internet Banking & Mobile Banking. Với giao diện hiện đại, thân thiện, ứng dụng hứa hẹn mang đến trải nghiệm số hóa mượt mà, hỗ trợ Khách hàng giao dịch tài chính nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật tuyệt đối. Chỉ với một vài thao tác chuyển đổi đơn giản, Khách hàng đã có thể khám phá những tiện ích mới - đáp ứng hầu hết nhu cầu giao dịch và quản lý tài chính cá nhân.
 
 
Giao diện hoàn toàn mới
 
Không chỉ được đồng bộ về các tính năng, tiện ích bên trong, toàn bộ giao diện của Internet Banking trên trình duyệt web cũng như Mobile Banking trên ứng dụng di động được BAC A BANK thiết kế theo một phong cách thống nhất. Tone màu chủ đạo đen - trắng - vàng thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, vừa tối ưu cảm nhận thị giác của khách hàng vừa tôn trọng vẹn nguyên giá trị cốt lõi và tinh thần thương hiệu của BAC A BANK.
 
Đặc biệt, ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới được thiết kế với giao diện “dark mode” – chế độ nền tối, vốn đang là xu hướng nổi bật và thịnh hành trên các phần mềm hiện nay. “Dark mode” giúp hạn chế ánh sáng xanh, góp phần cải thiện sức khỏe người dùng, tiết kiệm năng lượng và tăng độ bền cho thiết bị di động.
 
Bên cạnh đó, BAC A BANK rất chú trọng bố cục trang chủ và các trang tính năng bằng sự sắp xếp khoa học, biểu tượng hoá xuyên suốt hành trình giao dịch của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tiện ích ưa thích để truy cập nhanh, chủ động thiết lập trang chủ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thường xuyên của mình.
 
Cũng để tạo sự khác biệt cho Ngân hàng điện tử của riêng bạn, tính cá nhân hoá được BAC A BANK đặc biệt khuyến khích. Người dùng có thể tùy biến thay đổi hình ảnh đại diện và hình nền trang chủ; hay đơn giản là lưu trữ, chia sẻ nhanh màn hình kết quả giao dịch trên các nền tảng giao tiếp, tương tác mạng xã hội như Messenger, Zalo, Skype, Viber... chỉ với một lần chạm.
Đa dạng tính năng, tối ưu tiện ích
 
Đăng nhập đa phương thức: Khách hàng sẽ không còn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ mã định danh (CIF). Phiên bản nâng cấp lần này cho phép Khách hàng đăng nhập bằng chính số điện thoại đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử. Sau khi truy cập lần đầu, khách hàng có thể lựa chọn hình thức đăng nhập bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt. Đây đều là những hình thức truy cập phổ biến, mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng, độ bảo mật cao và chính xác.
 
Nhận thông báo giao dịch mọi lúc mọi nơi: Tính năng nhận thông báo biến động số dư và các thông tin từ ngân hàng qua tin nhắn SMS sẽ được thay thế bằng thông báo tích hợp ngay trên ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking và lưu trữ trong hộp thư trên ứng dụng. Nhờ đó, các thông báo từ ngân hàng không những được hiển thị kịp thời và sinh động hơn, mà khách hàng còn có thể hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm, cập nhật, kiểm soát thông tin, không bị bỏ lỡ các chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn từ BAC A BANK.
 
Phân nhóm tính năng: Dựa trên khảo sát, nghiên cứu về thói quen người dùng, các cụm tính năng, tiện ích của BAC A BANK Internet Banking & Mobile Banking được phân nhóm và sắp xếp khoa học, logic hơn, đem đến sự tiện lợi, tối ưu hóa thời gian và thao tác cho người dùng. Phiên bản mới cũng nhấn mạnh sự liên kết giữa các nhóm tính năng chính, cho phép Khách hàng chuyển hướng nhanh tới các tính năng khác liên quan đến giao dịch đang thực hiện hoặc tra cứu nhanh các điều khoản, quy định hiện hành để tham chiếu. 
 
Thực hiện đa dạng giao dịch tài chính, thanh toán và mua sắm: Để khuyến khích, tạo điều kiện tối đa cho thanh toán không dùng tiền mặt, tính năng Thanh toán hoá đơn đã hoàn thiện hơn với danh sách hơn 100 nhà cung cấp dịch vụ điện, nước, truyền hình, y tế, giáo dục, bảo hiểm, … “phủ sóng” hầu hết các nhu cầu đời sống. Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới cũng được bổ sung như Chuyển tiền từ thiện, Chuyển tiền qua giấy tờ tùy thân, Nạp data... với những các bước thực hiện vô cùng giản lược. Danh sách tài khoản thụ hưởng (tìm kiếm dễ dàng hơn với “tên gợi nhắc) hay Danh sách mã số hoá đơn dịch vụ được lưu trữ bài bản sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch.
 
Quản lý tài chính cá nhân dễ dàng: Với việc phân tách Tài khoản thanh toán và Tài khoản tiền gửi một cách rõ ràng, Khách hàng dễ dàng quản lý tình hình tài chính cá nhân qua đồ thị trực quan và bảng thông tin chi tiết cho mỗi loại tài khoản
 
Tăng cường bảo mật: BAC A BANK đang sử dụng hình thức bảo mật nhiều lớp với mức độ bảo mật cao nhất là Smart OTP. Theo đó, khách hàng cần kích hoạt Smart OTP theo điện thoại, cài đặt mật mã mở khóa cho Smart OTP để chủ động thực hiện các giao dịch về sau. Cùng với các công nghệ xác thực đăng nhập, Smart OTP tạo ra lớp bảo vệ an toàn, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch, đặc biệt trong những giao dịch tài chính và bảo mật thông tin cá nhân.
 
Thao tác đơn giản, phí siêu ưu đãi
 
Để “thay áo mới’’ cho BAC A BANK Mobile Banking, khách hàng hiện hữu chỉ cần cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng trên Google Play hoặc Apple Store, đăng nhập và kích hoạt lại Smart OTP theo các bước hướng dẫn trực tiếp trên màn hình.
 
Nếu là khách hàng mới, bạn chỉ cần đến bất kỳ chi nhánh/ phòng giao dịch nào của BAC A BANK để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử với email và số điện thoại di động là đã có thể sử dụng Internet Banking & Mobile Banking. 
 
Đáng chú ý, với phiên bản nâng cấp lần này, khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản ngay từ Trang chủ, Mã hóa tài khoản thụ hưởng bằng QR code hay truy vấn Lịch sử giao dịch chỉ với vài “cú chạm” cực đơn giản và thuận tiện. Đồng thời, Khách hàng có thể cài đặt và thay đổi hạn mức giao dịch trực tiếp trên BAC A BANK Mobile Banking, tương tự như trải nghiệm với Internet Banking.
 
Luôn đồng hành cùng lợi ích khách hàng, BAC A BANK hiện áp dụng biểu phí ưu đãi với nhiều loại phí được miễn giảm: miễn phí đăng ký, miễn phí duy trì dịch vụ; miễn và giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng, cam kết mức phí luôn rất cạnh tranh trên thị trường.
 
“LƯỚT APP – CHẠM QUÀ” KHI TRẢI NGHIỆM BAC A BANK MOBILE BANKING PHIÊN BẢN MỚI
 
 
Từ ngày 25/08/2021 đến hết ngày 25/09/2021, BAC A BANK triển khai chương trình “Lướt app – Chạm quà”, mang đến vô vàn phần quà thiết thực và hấp dẫn. Theo đó, chỉ cần kích hoạt thành công BAC A BANK Mobile Banking phiên bản mới và thực hiện ít nhất 01 giao dịch thanh toán trên ứng dụng, 1000 khách hàng mới và 1000 khách hàng hiện hữu sẽ được tặng lần lượt 50.000VND và 20.000VND trực tiếp vào tài khoản. 
 
Ngoài ra, 27 khách hàng có tổng số lượng giao dịch chuyển khoản và thanh toán hóa đơn/nạp tiền nhiều nhất qua BAC A BANK Internet Banking & Mobile Banking trong thời gian triển khai Chương trình – mỗi người sẽ được tặng 1.000.000VND trực tiếp vào tài khoản. Đây là tri ân đặc biệt gửi đến khách hàng nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bắc Á (17/09/1994 – 17/09/2021).
 
Sự kiện ra mắt BAC A BANK Internet Banking & Mobile Banking phiên bản mới lần này một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng của Ngân hàng TMCP Bắc Á trong việc nghiêm túc đầu tư, tập trung nguồn lực và công nghệ để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. “Tính năng dịch vụ được hoàn thiện hơn nữa nhằm mang tới cho khách hàng một ngân hàng điện tử năng động, hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết với những trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt và thuận tiện nhất, đồng thời vẫn giữ vững được bản sắc thương hiệu của BAC A BANK. Chúng tôi hy vọng rằng, với phiên bản Internet banking và Mobile banking mới, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ ngân hàng điện tử của BAC A BANK” – đại diện Ngân hàng này chia sẻ.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 1800 588 828 (hoàn toàn miễn phí).
 
N.X.D
 

Tin cùng chuyên mục

(NXD) - Từ ngày 21/01/2022, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức cho ra mắt Corporate Banking phiên bản mới dành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều...
08:07 | 21/01/2022
(NXD) - Ngày 17/1, UBND tỉnh Đồng Tháp và Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã chính thức khởi công dự án Khu trung tâm dịch vụ, thương mại và n...
16:35 | 17/01/2022
(NXD) - xNhằm lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái, ngày 13/1, Tập đoàn T&T Group trao tặng 80 suất quà cho các em nhỏ có hoà...
07:14 | 16/01/2022
(NXD) - Ngày 11/1/2022, Forbes lần đầu công bố danh sách Forbes 50 Over 50 Asia 2022 – vinh danh 50 phụ nữ châu Á trên 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn, tích cực ...
16:15 | 14/01/2022
(NXD) - Năm 2021 mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch Covid nhưng Công ty Cổ phần Tư vấn và Cung ứng Nguồn nhân lực Tâm Quê (CUNL Tâm Quê) – Mientrungw...
08:32 | 14/01/2022
(NXD) - Để đáp ứng nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai chương trình tín dụng “Nhận ưu đãi -...
16:59 | 06/01/2021
(NXD) - Để nông nghiệp công nghệ cao thật sự tạo nên bước chuyển mình kỳ diệu cho các vùng đất nghèo rất cần sự chung tay tâm huyết từ nhiều nguồn lực xã hội.
16:29 | 05/01/2021
(NXD) - Tọa lạc giữa trái tim Thị trấn Măng Đen, huyện KonPlong, tỉnh Kon Tum, có một chốn hội tụ và hòa quyện của những tinh hoa đất trời miền cao nguyên trữ...
10:07 | 29/12/2021
(NXD) - Ngày 23/12, với sự chứng kiến của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, đại diện lãnh đạo Chính phủ Singapore, lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội và một...
17:46 | 25/12/2021
(NXD) - Tối 12/12, tại Lễ trao Giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia lần thứ 2 được tổ chức, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã lập cú “hattri...
09:34 | 23/12/2021

TẠP CHÍ NGƯỜI XÂY DỰNG

Cơ quan chủ quản: Tổng hội Xây dựng Việt Nam

Giấy phép hoạt động cơ quan báo chí: Số 438/GP-BTTTT  do Bộ Thông tin và  Truyền thông cấp ngày 19/03/2012.

Giấy phép hoạt động trang điện tử:  112/GP-TTĐT do Cục Phát thanh - Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 08/07/2020.

Tổng biên tập: Hoàng Chiến Thắng

Phó tổng biên tập: Nguyễn Xuân Hải, Trần Cường, Huỳnh Văn Hoàng

Tòa soạn: Số 625A đường La Thành, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội

Hotline: 0912350145

Email: nguoixaydungdt@gmail.com

Đại diện tòa soạn phía Nam:

Huỳnh Văn Hoàng

Địa chỉ: Cao ốc số 8-12 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (T8), P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP HCM.

Đại diện tòa soạn Miền Trung – Tây Nguyên:

Nguyễn Cửu Loan

Địa chỉ: Tầng 3, số 79 Quang Trung, phường Hải Châu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về Tạp chí Người Xây Dựng
icon up