Tạp chí Người Xây dựng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

16:31 | 12/01/2023
(NXD) - Ngày 10/1/2023, Tạp chí Người Xây dựng (Cơ quan ngôn luận của Tổng hội Xây dựng Việt Nam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.
Tham dự Hội nghị, TS. Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội chúc mừng những thành tích đạt được trong năm qua của Tạp chí Người Xây dựng.
 
Tham dự Hội nghị có TS Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, nhà báo Hoàng Chiến Thắng - Tổng biên tập, cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Người Xây dựng.
 
Trong báo cáo tổng kết hoạt động của năm 2022, Tổng biên tập Tạp chí Người Xây dựng cho biết: Năm vừa qua, dịch bệnh COVID-19 toàn cầu dù đã được kiểm soát nhưng tình hình kinh tế xã hội vẫn còn tiếp tục khó khăn, tác động trực tiếp vào hoạt động tài chính báo chí.
 
Nhà báo Hoàng Chiến Thắng - Tổng Biên tập Tạp chí Người Xây dựng.
 
Ngoài điều kiện khách quan đó, năm 2022 hoạt động Tạp chí gặp khó khăn bởi thời gian dài chờ đợi Bộ TTTT cấp lại giấy phép hoạt động hết thời hạn. Trải qua nhiều công đoạn xét duyệt, giấy phép mới của Tạp chí đã được cấp lại vào 30/12/2022.
 
Theo ông Hoàng Chiến Thắng, dù gặp khó khăn đó nhưng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, cộng tác viên của Tạp chí vẫn đoàn kết, từng bước tháo gỡ những khó khăn. Tạp chí tham gia tích cực vào các hoạt động của Tổng hội như xuất bản cuốn sách “40 năm Tổng hội Xây dựng Việt Nam”, hỗ trợ tổ chức Lễ Kỉ niệm 40 năm và Đại hội IX của Tổng hội.
 
Trong báo cáo tổng kết ông Hoàng Chiến Thắng bày tỏ sự cảm ơn chân thành của tập thể tạp chí với Đoàn Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam vì đã luôn chỉ đạo, quan tâm sát sao và kịp thời.
 
Tiếp tục chương trình làm việc, Hội nghị nghe nhà báo Hoàng Văn Lực trình bày cáo cáo ngắn gọn công tác tác từ thiện của Tạp chí Người Xây dựng cuối năm 2022. Chương trình từ thiện diễn ra tại Hải Phòng vào ngày 08/01 và tại Hà Tĩnh vào ngày 13/1/2023.
 
Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị cũng đã tiếp nhận nhiều ý kiến tâm huyết, góp ý cho báo cáo, kế hoạch hoạt động 2023. Những ý kiến rất thiết thực và bổ ích cho sự phát triển của Tạp chí.
 
TS Đặng Việt Dũng Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Nhà báo Hoàng Chiến thắng - Tổng Biên tập Tạp chí Người Xây dựng và Kỹ sư Nguyễn Xuân Hải nguyên Phó TBT Tạp chí Người Xây dựng tặng hoa chúc mừng 5 cán bộ phóng viên được khen thưởng.
 
Cũng tại Hội nghị, Tạp chí Người Xây dựng công bố quyết định của Tổng biên tập Tạp chí Người Xây dựng về việc khen thưởng 5 cán bộ phóng viên có nhiều thành tích nổi bật trong năm 2022. 
 
Đặc biệt là quyết định của Tổng biên tập Tạp chí Người Xây dựng về việc tổ chức chương trình công tác xã hội với tên gọi "Nghĩa tình Người Xây dựng" và quyết định nhân sự phụ trách.
 
Nhà báo Mai Hắc Long (đứng thứ hai từ trái sang phải) được giao phụ trách chương trình công tác xã hội với tên gọi "Nghĩa tình Người Xây dựng".
 
Tại Hội nghị Tổng kết, TS. Đặng Việt Dũng – Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng hội chúc mừng những thành tích đạt được trong năm qua của Tạp chí Người Xây dựng, đặc biệt là việc Bộ TT-TT tái cấp lại giấy phép hoạt động cho Tạp chí.
 
Theo TS Đặng Việt Dũng, với lực lượng phóng viên trẻ, nhiệt huyết Tạp chí Người Xây dựng đang mang một luồng gió mới đến với Tổng hội Xây dựng Việt Nam. TS Đặng Việt Dũng biểu dương các hoạt động thể thao, hoạt động từ thiện, sự đoàn kết gắn bó của Tạp chí với cơ quan chủ quản đồng thời yêu cầu cần phát huy những hoạt động này trong năm mới 2023.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS Đặng Việt Dũng yêu cầu Tạp chí Người Xây dựng ngay trong những ngày đầu năm mới cần ổn định bộ máy nhân sự, ban hành quy chế làm việc mới để giúp cho hoạt động của Tạp chí tốt hơn. Tạp chí cần xây dựng kế hoạch cụ thể để tổ chức triển khai từ việc với thời gian cụ thể, con người cụ thể và phải chịu trách nhiệm cá nhân. 
 
Mỗi bộ phận phòng ban, mỗi cán bộ phóng viên của Tạp chí phải hình thành một bản kế hoạch riêng và hoàn thành kế hoạch đó, làm việc có kế hoạch để tránh phân tán nguồn lực. “Mỗi người xây một viên gạch, mỗi người xây một bức tường thì chúng ta sẽ có một ngôi nhà” – TS Đặng Việt Dũng nói.
 
Bước sang năm 2023, TS Đặng Việt Dũng yêu cầu phát huy vai trò của Tạp chí Người Xây dựng trong hoạt động của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.
 
Bước sang năm 2023, TS Đặng Việt Dũng yêu cầu phát huy vai trò của Tạp chí Người Xây dựng trong hoạt động của Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Theo đó, lực lượng phóng viên trẻ của tạp chí chủ động liên hệ, giữ mối quan hệ thông tin qua lại với các hội xây dựng ở địa phương. Bên cạnh đó, TS Đặng Việt Dũng yêu cầu cán bộ phóng viên, biên tập viên của Tạp chí phải trở thành lực lượng nòng cốt của văn phòng Tổng hội thông qua các tổ chức như đoàn thanh niên của Tổng hội, từ đó phát triển các phong trào trong Tổng hội.
 
Cũng theo TS Đặng Việt Dũng trước đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc, đối tác, doanh nghiệp, Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam đề nghị Tạp chí Người Xây dựng phải thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, học tập nâng cao nghiệp vụ báo chí, đạo đức báo chí, góp phần vào sự phát triển của nền báo chí cách mạng Việt Nam.
 
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của TS Đặng Việt Dũng, Nhà báo Hoàng Chiến Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Người Xây dựng khẳng định những ý kiến chỉ đạo của TS Đặng Việt Dũng chính là nhiệm vụ trọng tâm của Tạp chí trong năm 2023. 
 
 
Hoàng Lâm/ Sức Khỏe 24h
Link gốc:
http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/tap-chi-nguoi-xay-dung-to-chuc-hoi-nghi-tong-ket-cong-tac-nam-2022-trien-khai-nhiem-vu-nam-2023-a204095.html
 

 

Tin cùng chuyên mục

(NXD) - Thủ tướng yêu cầu khẩn trương trình Chính phủ ban hành các nghị định hướng dẫn chi tiết Luật Đất đai (sửa đổi) bảo đảm tiến độ, chất lượng, nhằm hỗ tr...
08:27 | 24/02/2024
(NXD) - Các vụ tai nạn liên tục xảy ra khiến người dân lo lắng đặt câu hỏi, bao giờ đoạn đường Cam Lộ - La Sơn và La Sơn - Túy Loan hoàn thành, khớp nối và nâ...
06:54 | 22/02/2024
(NXD) - Sáng 19/2, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật được Quốc hội khóa XV thông qua t...
09:19 | 20/02/2024
(NXD) - Sau nỗ lực của Chính phủ và các cơ quan ban ngành trong các chính sách điều hành thị trường, những tín hiệu tươi sáng đã bắt đầu xuất hiện rõ nét trên...
07:10 | 15/02/2024
(NXD) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các Bộ, ngành, trong đó Bộ Xây dựng đẩy nhanh tiến độ kết nối, chia sẻ giữ...
03:51 | 13/02/2024
(NXD) - Gửi lời chúc mừng Năm Mới Giáp Thìn 2024 vào thời khắc Giao thừa, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tin tưởng sâu sắc rằng, phát huy sức mạnh đại đoàn kết t...
09:03 | 10/02/2024
(NXD) - Ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế là một trong những n...
23:21 | 08/02/2024
(NXD) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 12/2024/NĐ-CP ngày 5/2/2024 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 44/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 quy định về giá đ...
12:12 | 07/02/2024
(NXD) - Đó là khẳng định của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) liên quan đến những lo ngại xoay quanh quy định mới mà NHNN vừa ban hành. Nhiều người lo lắng rằng, từ ...
08:40 | 02/02/2024
(NXD) - Mới đây, UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Đà Lạt dừng ngay việc thi công các công trình, hạng mục công trình vi phạm trật tự...
10:27 | 31/01/2024


TẠP CHÍ NGƯỜI XÂY DỰNG
Cơ quan chủ quản: Tổng hội Xây dựng Việt Nam
Tổng biên tập: Hoàng Chiến Thắng
- Trụ sở: Số 625A đường La Thành, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội
- Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Tòa nhà Vilco, số 3 ngõ 70 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
- Văn phòng đại diện phía Nam: Số 37 Lê Quốc Hưng, phường 12, quận 4, TP. HCM
- Chi nhánh tại miền Trung - Tây Nguyên: Tầng 3, số 79 Quang Trung, phường Hải Châu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
- Giấy phép xuất bản báo chí in: Số 607/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp đổi ngày 30/12/2022
   Mã số ISSN (International Standard Serial Number): 80668531.
- Giấy phép trang TTĐT tổng hợp: Số 112/GP-TTĐT do Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 08/07/2020
Trưởng ban Thư ký tòa soạn: Hoàng Văn Lực
Phone: 0243 831 4740 - Hotline: 098 2711195
Email: nguoixaydung1986@gmail.com

 

 

 

Báo giá quảng cáo | Hợp đồng quảng cáo

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về Tạp chí Người Xây Dựng
icon up