Tổng hội Xây dựng Việt Nam gặp gỡ lãnh đạo các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

14:47 | 01/07/2022
(NXD) - TS. Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam mong muốn các cơ quan báo chí, đội ngũ các Nhà báo, phóng viên, biên tập viên và những người làm báo của Tổng hội cần thường xuyên tương tác và gắn kết với nhau hơn.

 

Tổng hội Xây dựng Việt Nam gặp mặt Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sáng 17/6,  TS. Đặng Việt Dũng -  Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã có buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, truyền thông thuộc Tổng hội nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Dự buổi lễ có KS. Phạm Thế Minh -  Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Tổng hội Xây dựng Việt Nam; PGS.TS. Trần Chủng – Trưởng Ban Chất lượng; TS. Lê Văn Thành - Trưởng Ban Đào tạo; Th.s Phạm Khắc Thưởng - Phó phụ trách Ban Ban Khoa học Công nghệ cùng đại diện các Ban, Hội và Văn phòng Tổng hội.

Về phía các cơ quan báo chí của Tổng hội có: Nhà báo Hoàng Chiến Thắng -  Tổng biên tập Tạp chí Người Xây Dựng; Nhà báo Lưu Huyền Hậu – Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống; Nhà báo Lưu Thị Hồng - Tổng biên tập Tạp chí Vật liệu xây dựng; Đại diện Tạp chí Người Đô Thị; Ban Thông tin truyền thông; Đại diện website của Hội Đập lớn cùng một số nhà báo, phóng viên đang công tác tại các cơ quan báo chí của Tổng hội.

Tại buổi lễ KS. Phạm Thế Minh thay mặt lãnh đạo Tổng hội Xây dựng Việt Nam gửi lời chúc mừng các Nhà báo, phóng viên, biên tập viên, đội ngũ người làm báo đang công tác tại các cơ quan báo chí thuộc Tổng hội.

TS. Đặng Việt Dũng -  Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam chúc mừng đội ngũ người làm báo đang công tác tại các cơ quan báo chí của Tổng hội nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

KS. Phạm Thế Minh cho rằng, thời gian qua, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội trong đó báo chí cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ, cùng với đó là sự cạnh tranh, phát triển của mạng xã hội, công nghệ số...  

Ngoài những khó khăn chung, các cơ quan báo chí của các Hội còn gặp nhiều khó khăn riêng. Tuy vậy, trong bối cảnh đó, các cơ quan báo chí của Tổng hội Xây dựng Việt Nam vẫn cố gắng vượt qua khó khăn, thực hiện tốt vai trò thông tin, tuyên truyền, kịp thời đến công chúng, bám sát tôn chỉ mục đích, tuyên truyền tốt các sự kiện của Tổng hội.

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cơ quan báo chí và những người làm báo của Tổng hội, KS. Phạm Thế Minh nhấn mạnh: “Xã hội càng văn minh thì thông tin càng quan trọng”, đồng thời mong muốn thời gian tới, các Nhà báo, phóng viên, đội ngũ người làm báo tại cơ quan báo chí của Tổng hội Xây dựng Việt Nam ngày càng tôi rèn nghiệp vụ, sắc sảo trong mỗi bài viết, đồng thời lan tỏa kiến thức, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của Tổng hội.

KS. Phạm Thế Minh -  Phó Chủ tịch thường trực, Tổng thư ký Tổng hội Xây dựng Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng của những người làm báo Tổng hội thời gian qua.

Phát biểu chỉ đạo, TS. Đặng Việt Dũng -  Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam lưu ý: Thời gian tới, các cơ quan báo chí, đội ngũ các Nhà báo, phóng viên, biên tập viên và những người làm báo của Tổng hội cần thường xuyên tương tác và gắn kết nhau hơn. Đặc biệt, cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền các chính sách về xây dựng, quy hoạch, các vấn đề nóng, gần gũi với cuộc sống, nhất là tập trung vào sự kiện quan trọng sắp tới là Đại hội 40 năm của Tổng hội Xây dựng Việt Nam.

Nhà báo Hoàng Chiến Thắng -  Tổng biên tập Tạp chí Người Xây Dựng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Nhà báo Hoàng Chiến Thắng -  Tổng biên tập Tạp chí Người Xây Dựng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Tổng hội Xây dựng Việt Nam, thời gian qua đã tạo điều kiện, giúp đỡ Tạp chí Người Xây Dựng nói riêng và các Nhà báo, phóng viên, biên tập viên đội ngũ người làm báo của Tổng hội nói chung hoàn thành tốt công việc. Đồng thời cảm ơn lãnh đạo Tổng hội đã luôn quan tâm, nhớ đến những người làm báo.

Tổng biên tập Tạp chí Người Xây Dựng cũng mong muốn, tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Chủ tịch và lãnh đạo Tổng hội để qua đó hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng hội giao.

Nhân dịp Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Đặng Việt Dũng cũng lãnh đạo Tổng hội tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí, trao bằng khen cho 6 tập thể và 16 cá nhân là các Nhà báo đang công tác tại các cơ quan báo chí của Tổng hội đã có thành tích xuất sắc trong năm qua.

Nhà báo Lưu Thị Hồng - Tổng biên tập Tạp chí Vật liệu xây dựng chia sẻ tại buổi gặp mặt

TS. Phạm Văn Khánh - Trưởng ban kinh tế Tổng hội Xây dựng phát biểu chúc mừng những người làm báo

Lãnh đạo Tổng hội Xây dựng Việt Nam tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí thuộc Tổng hội.

Nhân dịp này Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã tặng bằng khen 6 tập thể, 16 cá nhân xuất sắc là những Nhà báo, phóng viên đang công tác tại các cơ quan báo chí của Tổng hội.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

 

Nhất Nam

Link gốc: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/tong-hoi-xay-dung-viet-nam-gap-go-lanh-dao-cac-co-quan-bao-chi-nhan-ngay-21-6-a202676.html


Tin cùng chuyên mục

(NXD) - Ngày 1/2, Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã họp công bố quyết định thành lập Hội đồng xét cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng.
16:09 | 01/02/2023
(NXD) - Ngày 30/01/2023 (mùng 9 Tết Quý Mão), đoàn lãnh đạo Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) đã có chuyến thăm, gặp mặt đầu xuân tại tr...
19:38 | 30/01/2023
(NXD) - Trong chương trình "Ngày nữa để yêu thương" với chủ đề "Xuân về no ấm", Đài truyền hình Hải Phòng dành thời lượng lớn để nói về chương trình thiện ngu...
10:20 | 28/01/2023
(NXD) - Trong năm 2022, Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động tư vấn, phản biện và giám định xã hội trong lĩnh vực xây dựng. Trong đó,...
22:07 | 23/01/2023
(NXD) - Năm 2022 là dấu mốc đáng nhớ với Tổng hội Xây dựng Việt Nam khi tổ chức và tham gia hàng loạt sự kiện lớn, đóng góp chuyên môn vào việc xây dựng chính...
07:16 | 22/01/2023
(NXD) - Thân mến gửi toàn thể anh chị em hội viên Tổng hội!
23:09 | 20/01/2023
(NXD) - Tiếp sau chương trình tại Hải Phòng, ngày 13/1/2023, đoàn công tác xã hội của Tạp chí Người Xây dựng đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho đồng bào có hoà...
15:30 | 14/01/2023
(NXD) - Ngày 08/01/2023, Tạp chí Người Xây dựng đã trao quà Tết động viên các gia đình có điều kiện khó khăn ở Hải Phòng. Đồng thời, thăm hỏi một số công nhân...
21:29 | 09/01/2023
(NXD) - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt Đoàn đại biểu Tổng hội Xây dựng Việt Nam do TS Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam dẫn đầu. ...
19:44 | 26/07/2022
(NXD) - TS. Đặng Việt Dũng - Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam cho rằng cần đưa vấn đề “Đô thị thông minh” vào đề án quy hoạch của tỉnh Vĩnh Phúc.
09:17 | 03/07/2022

TỔNG HỘI XÂY DỰNG VIỆT NAM
TẠP CHÍ NGƯỜI XÂY DỰNG

Trang TTĐT của Tạp chí Người Xây dựng, giấy phép số 112/GP-TTĐT ngày 08/07/2020 do Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử cấp.
Tổng biên tập: Hoàng Chiến Thắng
Địa chỉ: KS Hà Nội Heritage, số 625A đường La Thành, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP Hà Nội
Phone: 0243 831 4740 - Hotline: 098 2711195
Email: nguoixaydung1986@gmail.com

© All rights reserved - Bản quyền thuộc về Tạp chí Người Xây Dựng
icon up